Áo mưa RanDo thời trang dành cho ngày mưa

14:41 | 01/06/2012
Mùa mưa chưa đến nhưng với thời tiết râm mát, se lạnh và cũng có mưa trong một vài ngày đã khiến nhiều người đi tìm cho mình một bộ áo mưa thời trang mới, với nhiều loại áo mưa có mầu sắc, kiểu dáng hấp dẫn.

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại áo đi mưa hàng Trung Quốc và những thương hiệu khác chưa đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Một thương hiệu áo mưa chất lượng tốt và rất thân thuộc với người tiêu dùng là ao mua RanDo. Áo đi mưa có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và với những mầu, hoa văn đẹp đẽ rất được nhiều người ưa chuộng, Với loại áo mưa tiện dụng cho người đi xe máy như  loại áo Cosy với sáu chiếc kẹp bằng sắt nhỏ để giữ chặt gấu áo mưa vào bửng xe giữ cho ống quần không bị ướt, loại áo mưa này còn có những ưu điểm như ít bị ướt giầy, kín gió , che được cặp túi bên trong…rất thích hợp với chị em phụ nữ hay mặc váy.

Sản phẩm mới của RanDo là áo đi mưa măng tô là một loại áo mưa thời trang dành cho các bạn nữ rất đẹp với dây nịt ngang eo và có nón đội rời đặc biệt phù hợp với những bạn gái chạy xe ga.

ao mua

Bộ áo mưa măng tô rất phù hợp với những bạn gái

Một kiểu mới nữa của áo đi mưa RanDo như một kiểu thời trang dành cho những bạn gái trong những ngày mưa với những hình hoa lan đẹp, hoa văn sống động được làm bằng chất liệu tốt nhất với ít nhựa ở vai và có vải ở sau lưng, thân của áo làm bằng nhựa PVC chất liệu tốt và có thêm chút phụ gia, tạo nên sự mềm mại của chiếc áo đi mưa đó là những chiêc áo mưa dạng áo phông-sô. Ngoài ra còn có những chiếc áo dành cho em bé rất tốt cho bé trong những ngày mưa vì có những bé không muốn dùng chung áo với bố mẹ khi đi mưa như thế sẽ gây cho bé không được thoải mái và đặc biệt bé không thích như vậy, những áo mưa của bé rất đa dạng với nhiều mầu sắc rực rỡ, những nét hoa văn nhìn rất vui mắt và thích thú. Áo đi mưa dành cho bé còn có những loại áo xòe rộng như cánh bướm được phối hợp những mầu sắc khác nhau, những sản phẩm này đều làm bằng nhựa PVC cao cấp rất thoải mái cho bé khi mặc dưới trời mưa.

ao mua

Những chiếc áo đi mưa rất đẹp dành cho em bé

Không chỉ dành cho phái đẹp, cho em bé mà các quý ông cũng có những bộ áo rất đẹp như áo đi mưa Gem được làm bằng nilông và nhựa PVC cao cấp rất thoải mái khi mặc.

Ngoài ra RanDo còn có rất nhiều mẫu mã áo mưa khác nhau để quý khách có thể lựa chọn cho mình và những người thân của mình một bộ áo đi mưa dùng trong những ngày mưa bão. Quý khách có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác của RanDo theo địa chỉ : http://aomuarando.com.

 

Đình Nghĩa